Profile ATC 2014

Đối tác
Nhân sự chủ chốt TRANG CHỦ » Giới thiệu » Nhân sự chủ chốt

Ban Lãnh đạocủa ATCđều là những nhân sự có hàng chục năm kinh nghiệm nghề nghiệp với trình độ chuyên môn cao, được đào tạo bài bản. Và hơn nữa đều là những người tâm huyết với nghề nghiệp, mong muốn phát triển doanh nghiệp nói riêng và nghề nghiệp nói chung một cách lành mạnh.

Các thẩm định viên về giácủa ATC được Bộ tài chính cấp chứng chỉ thẩm định giá đã ghi nhận sự phát triển năng lực chuyên môn, đáp ứng những yêu cầu của nghề nghiệp. Tại ATC, các thẩm định viên về giá còn là những chuyên gia về lĩnh vực kiểm toán (kiểm toán viên), tư vấn thuế, tư vấn quản trị doanh nghiệp, quản trị rủi ro … Với năng lực vượt trội trong nhiều lĩnh vực chuyên ngành đã giúp cho các thẩm định viên có kiến thức và sự am hiểu sâu rộng trên nhiều giác độ, để từ đó hỗ trợ trực tiếp cho hoạt động thẩm định giá một cách tốt nhất.

Các trợ lý thẩm định viên về giá: với hơn 60 nhân viên làm việc tại Trụ sở chính và các chi nhánh, văn phòng đại diện trên nhiều tỉnh thành, ATC có đủ khả năng cung cấp dịch vụ một cách kịp thời cho các khách hàng tại mỗi địa phương. Một trong những điểm mạnh là đội ngũ chuyên viên thẩm định giá của chúng tôi được đào tạo bài bản và có kiến thức rộng trên nhiều lĩnh vực liên quan đến hoạt động của các tổ chức có tài sản cần định giá. 

Views: 1804 Home Back Top
Hình ảnh hoạt động